lnwshop logo


บทความ

โปรโมชั่นสะสมแต้ม สมุนไพรท่าพระจันทร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
โปรโมชั่นสะสมแต้ม ตอบแทนลูกค้าทุกๆท่านที่ให้การสนับสนุน ให้โอกาส และความไว้ใจเรามาโดยตลอดค่ะสะสมคะแนนได้ถึงวันที่ 31 ตค. 2561สมุนไพรท่าพระจันทร์โทรสอบถามกด >> 092-928-7047 02-457-8996http://www.สมุนไพรท่าพระจันทร์.comกด add line ที่ >> Line ID: @tpcherb
Tags :
ปัจจัยที่ทำให้เกิดข้อเสื่อม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:7 เดือนที่ผ่านมา
ปัจจัยที่ทำให้เกิดข้อเสื่อม 1.อายุ อายุมากขึ้นความสามารถในการซ่อมแซมตัวเองของกระดูกอ่อนก็ลดลง นอกจากนี้เพศหญิงจะเป็นโรคเข่าเสื่อมมากกว่าผู้ชาย 2 เท่า เนื่องจากความแข็งแรงของกระดูก และกล้ามเนื้อน้อยกว่าผู้ชาย2.ผู้ป่วยที่เป็นโรคเรื้อรังเกี่ยวกับข้อ เช่น โรคเก๊าท์ โรครูมาตอย เป็นต้น3.น้ำหนัก ยิ่งน้ำหนักตัวมากข้อเข่าจะเสื่อมเร็วนอกจ…
"ลูกแปลกแม่" สมุนไพรชื่อแปลก สรรพคุณไม่ธรรมดาสมชื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
"ลูกแปลกแม่" สมุนไพรชื่อแปลก สรรพคุณไม่ธรรมดาสมชื่อ ยาอายุวัฒนะซึ่งเป็นที่รู้จักดีในวงการแพทย์แผนไทยมาแต่โบราณ ปรุงจากตำนาน มะตูมนิ่ม พระนิพนธ์ในสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ ตามตำนานกล่าวถึง มีหญิงคนหนึ่งมีลูกเยอะ ทำให้ร่างกายทรุดโทรมกลายเป็นหญิงชราหน้าตาดูไม่ได้ เธอได้นำเอา กล้วย มะตูม พริกไทย มาผสมกัน รับประทาน…
Tags :
น้ำผึ้งกับอบเชย กับสรรพคุณในการดูแลสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
การใช้สมุนไพรจากธรรมชาติในการดูแลรักษาสุขภาพเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน เนื่องจากมันสามารถใช้รักษาแทนยาแผนปัจจุบันได้ แต่มีผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้ยาน้อยกว่า แม้ว่าบางทีอาจจะดูเหมือนหายช้ากว่าอยู่บ้าง แต่นั่นก็มองได้ว่าเป็นข้อดี ร่างกายค่อยๆ ปรับตัว ให้แข็งแรงขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป และไม่ส่งผ…
6 สมุนไพร ป้องกันและชะลอการเกิด ผมหงอก (++บำรุงผมดำเงางาม)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
6 สมุนไพร ป้องกันและชะลอการเกิด ผมหงอก (++บำรุงผมดำเงางาม) 1. ใบฝรั่งผง นำใบฝรั่งมาบดผสมกับน้ำแล้วหมักผมเป็นประจำ ก็จะทำให้เส้นผมที่เคยหงอกขาวกลับมาดกดำดังเดิม อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้นค่ะ2. ใบสะเดาผง ด้วยสรรพคุณที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอัดแน่นอยู่ในสะเดา จึงทำให้สะเดามีคุณประโยชน์ในด้านการดูแลเส้…
สมุนไพรฟื้นฟูตับอ่อน ป้องกันเบาหวาน : สมุนไพรมะตูม รากเตยหอม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
สมุนไพรฟื้นฟูตับอ่อน ป้องกันเบาหวาน : สมุนไพรมะตูม รากเตยหอม ตับอ่อน ไม่ดีหรือตับอ่อนพิการเป็นสาเหตุหนึ่ง ทำให้คนเป็นโรคเบาหวาน ดังนั้น การฟื้นฟูตับอ่อนให้กลับสู่ปกติ จึงจะทำให้โรคเบาหวานลดลงหรือดีขึ้นได้ ในทางสมุนไพร มีวิธีง่ายๆ คือ นำมะตูมแห้ง กับรากเตยหอมแห้ง อัตราส่วนเท่าๆกัน ต้มกับน้ำตามต้องการ ต้มจนเดือด ดื่ม เช้า กลางวัน …
สมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยเรื่อง โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน “มีเสียงดังในหู” และ “เวียนศีรษะบ้านหมุน”สมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยเรื่อง โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน : สมุนไพรน้ำนมราชสีห์ วิธีทานสมุนไพรน้ำนมราชสีห์นำน้ำนมราชสีห์แห้ง1กำมือต้มในน้ำร้อน ดื่มต่างน้ำเหมือนชาค่ะโรคนี้พบมากในคนอายุ 30-60 ปี ทั้งเพศชายและเพศหญิง โดยมากอาการมักจะเริ่มเมื่ออายุ 30 ปี…
ข้อควรรู้ก่อนอบสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
"การอบสมุนไพร" เป็นการช่วยล้างพิษออกทางเหงื่อ ผิวหนังของคนเราจะเป็นส่วนที่กว้างที่สุด ดังนั้นการขับสารพิษส่วนเกินออกทางเหงื่อจึงได้ผลดีมาก เวลาที่ร่างกายทุกส่วนเกิดความร้อนขึ้นพร้อมกัน มันจะทำให้เส้นเลือดที่ผิวหนังขยายตัว เลือดก็จะพรั่งพรูกันขึ้นมาที่ผิวหนังเป็นจำนวนมาก พาเอาสารเคมีส่วนเกิน เช่น โซเดียม โปตัสเซียม หรือสารอื่น ๆ …
Tags :
สรรพคุณของเมล็ดหมามุ่ยอินเดีย ดีจริงทั้งหญิงและชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สรรพคุณของเมล็ดหมามุ่ยอินเดีย ดีจริงทั้งหญิงและชาย!!สรรพคุณของสมุนไพรหมามุ่ยอินเดีย Mucuna pruriens (L.) DC :- หมามุ่ยใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ไม่เหนื่อยง่าย- เมล็ดหมามุ่ยช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพิ่มความกระฉับกระเฉง- เมล็ดหมามุ่ยช่วยทำให้นอนหลับสบาย จิตใจเบิกบานแจ่มใส- เมล็ดหมามุ่ยช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีมากยิ่งขึ้…
Tags :
ย้อมสีผมแบบผมไม่เสียด้วย เฮนน่า Henna
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ย้อมสีผมแบบผมไม่เสียด้วย เฮนน่า Henna ยาย้อมผมที่มีขายตามท้องตลาดแบบสีย้อมถาวร เวลาย้อมเขาจะเปิดชั้นเคอราตินออก แล้วทำให้สีผมจางลงแล้วใส่สีใหม่ลงไปแทน มีงานวิจัยระบุว่ายาย้อมผมส่วนใหญ่ทำให้ขนาดของโครโมโซมในร่างกายเราเสียหาย ถ้าย้อมผมด้วยสารเคมีบ่อยๆ จะทำให้เซลล์กลายพันธุ์ได้หรืออาจจะกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้นั่นเอง เวลาย้อมผมเรามัก…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 65 บทความ
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
น้ำในหูไม่เท่ากันสมุนไพร
 
 
 
 
 
ว่านมหาเมฆ_หัวล้าน
 
 
 
 
 

หมวดหมู่สมุนไพร

สมุนไพรแบ่งตามอาการ / โรค [408]

 

  ติดตามเราได้ที่:

;

 

สมุนไพรมาใหม่

0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

0929287047

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,812,197 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด915,629 ครั้ง
เปิดร้าน16 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท19 ส.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก