lnwshop logo


สมุนไพร จัดส่งบทความ

6 สมุนไพร ป้องกันและชะลอการเกิด ผมหงอก (++บำรุงผมดำเงางาม)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 วันที่ผ่านมา
6 สมุนไพร ป้องกันและชะลอการเกิด ผมหงอก (++บำรุงผมดำเงางาม) 1. ใบฝรั่งผง นำใบฝรั่งมาบดผสมกับน้ำแล้วหมักผมเป็นประจำ ก็จะทำให้เส้นผมที่เคยหงอกขาวกลับมาดกดำดังเดิม อีกทั้งยังช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้นค่ะ2. ใบสะเดาผง ด้วยสรรพคุณที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอัดแน่นอยู่ในสะเดา จึงทำให้สะเดามีคุณประโยชน์ในด้านการดูแลเส้…
สมุนไพรฟื้นฟูตับอ่อน ป้องกันเบาหวาน : สมุนไพรมะตูม รากเตยหอม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
สมุนไพรฟื้นฟูตับอ่อน ป้องกันเบาหวาน : สมุนไพรมะตูม รากเตยหอม ตับอ่อน ไม่ดีหรือตับอ่อนพิการเป็นสาเหตุหนึ่ง ทำให้คนเป็นโรคเบาหวาน ดังนั้น การฟื้นฟูตับอ่อนให้กลับสู่ปกติ จึงจะทำให้โรคเบาหวานลดลงหรือดีขึ้นได้ ในทางสมุนไพร มีวิธีง่ายๆ คือ นำมะตูมแห้ง กับรากเตยหอมแห้ง อัตราส่วนเท่าๆกัน ต้มกับน้ำตามต้องการ ต้มจนเดือด ดื่ม เช้า กลางวัน …
สมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยเรื่อง โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน “มีเสียงดังในหู” และ “เวียนศีรษะบ้านหมุน”สมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยเรื่อง โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน : สมุนไพรน้ำนมราชสีห์ วิธีทานสมุนไพรน้ำนมราชสีห์นำน้ำนมราชสีห์แห้ง1กำมือต้มในน้ำร้อน ดื่มต่างน้ำเหมือนชาค่ะโรคนี้พบมากในคนอายุ 30-60 ปี ทั้งเพศชายและเพศหญิง โดยมากอาการมักจะเริ่มเมื่ออายุ 30 ปี…
"ลูกแปลกแม่" สมุนไพรชื่อแปลก สรรพคุณไม่ธรรมดาสมชื่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
"ลูกแปลกแม่" สมุนไพรชื่อแปลก สรรพคุณไม่ธรรมดาสมชื่อ ยาอายุวัฒนะซึ่งเป็นที่รู้จักดีในวงการแพทย์แผนไทยมาแต่โบราณ ปรุงจากตำนาน มะตูมนิ่ม พระนิพนธ์ในสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระยาปวเรศวริยาลงกรณ์ ตามตำนานกล่าวถึง มีหญิงคนหนึ่งมีลูกเยอะ ทำให้ร่างกายทรุดโทรมกลายเป็นหญิงชราหน้าตาดูไม่ได้ เธอได้นำเอา กล้วย มะตูม พริกไทย มาผสมกัน รับประทาน…
Tags :
ข้อควรรู้ก่อนอบสมุนไพร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
"การอบสมุนไพร" เป็นการช่วยล้างพิษออกทางเหงื่อ ผิวหนังของคนเราจะเป็นส่วนที่กว้างที่สุด ดังนั้นการขับสารพิษส่วนเกินออกทางเหงื่อจึงได้ผลดีมาก เวลาที่ร่างกายทุกส่วนเกิดความร้อนขึ้นพร้อมกัน มันจะทำให้เส้นเลือดที่ผิวหนังขยายตัว เลือดก็จะพรั่งพรูกันขึ้นมาที่ผิวหนังเป็นจำนวนมาก พาเอาสารเคมีส่วนเกิน เช่น โซเดียม โปตัสเซียม หรือสารอื่น ๆ …
Tags :
สรรพคุณของเมล็ดหมามุ่ยอินเดีย ดีจริงทั้งหญิงและชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
สรรพคุณของเมล็ดหมามุ่ยอินเดีย ดีจริงทั้งหญิงและชาย!!สรรพคุณของสมุนไพรหมามุ่ยอินเดีย Mucuna pruriens (L.) DC :- หมามุ่ยใช้เป็นยาบำรุงกำลัง ไม่เหนื่อยง่าย- เมล็ดหมามุ่ยช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี้กระเปร่า เพิ่มความกระฉับกระเฉง- เมล็ดหมามุ่ยช่วยทำให้นอนหลับสบาย จิตใจเบิกบานแจ่มใส- เมล็ดหมามุ่ยช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ดีมากยิ่งขึ้…
Tags :
ย้อมสีผมแบบผมไม่เสียด้วย เฮนน่า Henna
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ย้อมสีผมแบบผมไม่เสียด้วย เฮนน่า Henna ยาย้อมผมที่มีขายตามท้องตลาดแบบสีย้อมถาวร เวลาย้อมเขาจะเปิดชั้นเคอราตินออก แล้วทำให้สีผมจางลงแล้วใส่สีใหม่ลงไปแทน มีงานวิจัยระบุว่ายาย้อมผมส่วนใหญ่ทำให้ขนาดของโครโมโซมในร่างกายเราเสียหาย ถ้าย้อมผมด้วยสารเคมีบ่อยๆ จะทำให้เซลล์กลายพันธุ์ได้หรืออาจจะกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้นั่นเอง เวลาย้อมผมเรามัก…
ย้อมผ้าสีดำ ด้วยสมุนไพรมะเกลือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ย้อมผ้าสีดำ ด้วยสมุนไพรมะเกลือ การย้อมผ้าด้วยสมุนไพรเป็นอีกหนึ่งภูมิปัญญาพื้นบ้านที่ควรค่าแก่การสืบทอดและเผยแพร่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่จะหลีกเลี่ยงสารเคมี ในยางของมะเกลือนั้น คือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ผ้าเป็นสีดำ ตามหลักวิทยาศาสตร์ ในยางของมะเกลือมีสารไดออสไพรอลไดกลูโคไซด์ (diospyrol-diglucoside) ซึ่งจะถูกอ๊อกซิไดซ์ได้ง่า…
สูตรบำรุงความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คนสูงอายุมักจะมีอาการหลงๆลืมๆ ตื่นเช้าขึ้นมางงๆ หรือ ในระหว่างวัน มีอาการ จะนึกอะไร บางอย่างก็จะจำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง อาการดังกล่าว เป็นเหมือนระฆังเตือนให้ ระวังว่าจะเกิดอาการ สมองเสื่อม หรือ อัลไซเมอร์ ได้ สูตรบำรุงความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ : เกสรบัวหลวง 2หยิบมือ ตะไคร้(ต้น) 2หยิบมือ ใบเตย 6ใบ มะตูม 6แว่น ต้มรวมกัน ต่อน้ำเดือด 2ล…
เซ็ทสมุนไพรล้างลำไส้ ฝักมะขามแขก เก็กฮวย พุทรา กระเจี๊ยบ ใบเตย detox
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สมุนไพรล้างลำไส้ เซ็ท ฝักมะขามแขก เก็กฮวย พุทรา กระเจี๊ยบ ใบเตย ในแต่ละวันร่างกายของเราจะมีการสะสมความเป็นพิษเกิดขึ้นจากการใช้ชีวิตอย่างปกติธรรมดา ทั้งที่ปนเปื้อนมาในอาหาร อากาศ เครื่องดื่มและสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัว แต่นอกเหนือจากสารพิษที่มาจากภายนอกเหล่านี้ ในร่างกายของเราเองก็สามารถผลิตสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพได้ โดยเฉพาะ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 63 บทความ
 


 

 

 

หมวดหมู่สมุนไพร

 

 ข้อมูลร้านค้า:

 

 

  ติดตามเราได้ที่:

 

สมุนไพรมาใหม่

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
0.00 บาท
 • สั่งซื้อ

ติดต่อเรา

02-457-8996 / 092-928-7047
facebooktwitter

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,289,378 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด646,813 ครั้ง
เปิดร้าน16 เม.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท18 ต.ค. 2560
Go to Top